TOP

Rương Gà

Chào các Gunner! Các Gunner hãy cùng tìm kiếm bảo vật được cất giấu trong Rương Gà bí ẩn. Cùng tham gia để nhận được những vật phẩm vô cùng giá trị nhé!

Thời gian: Theo thời gian sự kiện tuần.

Sau đây là bảng giá cụ thể cho lần mở Rương Gà:

Lần thao tácGiá áp dụng
Làm mớiXuyên thấuLật rương
Lần 1 110 20 45
Lần 2 110 25 70
Lần 3 110 30 90
Lần 4 110 35 140
Lần 5 110 40 240
VẬT PHẨM MỚI RƯƠNG GÀ

Bao tay Venus +5
7 ngày

Hạnh phúc +5
7 ngày

Lãng mạn +5
7 ngày

WOW-Maya
7 ngày

Phụng Hoàng Băng
3 sao

Phụng Hoàng Băng
4 sao

Manh Tiểu Miêu

Gà Con Hung Dữ

Kiến Lửa Nhỏ

Đấu Sĩ Hiếm

Mầm Xanh Lấp Lánh
 
Vật Định Tình +5

HƯỚNG DẪN THAM GIA RƯƠNG GÀ:

Rương Gà sẽ xuất hiện tại giao diện EVENT của Gunny khi sự kiện bắt đầu:

Click vào Rương sẽ hiện ra giao diện của 18 chú gà với 18 vật phẩm được hiển thị phía trong. Nếu bạn cảm thấy số vật phẩm hầu hết giá trị có thể tiến hành lật, hoặc không thì có thể tạo mới để thay đổi phần thưởng. Khi tiến hành lật, 18 chú gà sẽ tự động hoán đổi vị trí và... quay mông về trước.

Mỗi lần lật bạn có thể lật 1 lúc 5 chú Gà với số lần lật không bị giới hạn. Mỗi lần mở các bạn sẽ bị trừ phí theo mức độ tăng dần từ 1-5. Sau khi mở xong 5 chú Gà, rương sẽ tự động làm mới lại toàn bộ Gà và bạn tiếp tục mở 5 lần nữa với mức phí tăng dần từ 1-5 như đã nói trên.

Ngay khi lật trúng vật phẩm, đồ sẽ được đưa thẳng về túi đồ của bạn. Nếu túi đồ đã đầy vật phẩm sẽ được gửi đính kèm vào hòm thư cá nhân.

 

Ngoài ra, các Gunner cũng sẽ có 5 lần nhìn xuyên thấu. Khi chọn chức năng Nhìn Xuyên Thấu các bạn sẽ biết được bên trong con Gà đó có gì và quyết định mở hay không. Chỉ có thể nhìn xuyên thấu 1 lần/gà và mất một mức phí nhất định. Mức phí sẽ tăng dần theo số lần sử dụng từ 1-5 giống như trên.