TOP

Giải Cứu Gà Con

Được đánh giá là một phó bản dành cho các Gunner có cấp độ trung bình. Phó bản Giải Cứu Gà Con bao gồm 3 mức Dễ - Thường - Khó, rất thích hợp cho các Gunner có đẳng cấp từ 9 - 20.

Sau đây, Gunny Team sẽ giới thiệu một số nét chính của Phó Bản này, mời các bạn cùng theo dõi:

Stage 1:

Nhiệm vụ của bạn là hạ gục tổng cộng 16 chú gà con bị nhiễm bệnh. Nhìn chung Stage này có lối chơi gần giống với Stage 1 Vương Thành Gà.

Gà con bị nhiễm bệnh.

Nếu khéo léo tìm vị trí đứng thích hợp, Team có thể dồn Gà nhiễm bệnh lại một chỗ và hoàn thành Stage rất nhanh chóng.

Stage 2:

Nhiệm vụ của Stage này đòi hỏi bạn phải tiêu diệt 3 cô Gà Mái đang cố thủ bên trong Trang Trại Gà.

3 cô Gà Mái.

Cách chơi của Stage 2 "Giải cứu Gà Con" lại gợi chúng ta nhớ đến Stage 3 của Bộ Lạc tà Thần. Các Gunner có thể tận dụng những cú bắn thẳng full lực tại các góc cố định để hạ gục Gà Mái như đã dùng để hạ gục anh em Bulan của Bộ Lạc Tà Thần.

Stage 3:

Cả Team của bạn sẽ phải vượt qua cả một bầy Gà Trống, và Gà Mái để phá hủy "Chuồng Gà". Đây được đánh giá à một màn chơi khá "khó nhằn" vì độ dài map rộng và số lượng NPC khá đông.

Chuồng gà.

Do Gà Trống sẽ chạy tới để tiếp cận và che tầm bắn của bạn nên một vài thành viên trong Team nên đứng ra cản đường tiến của Gà Trống để các thành viên còn lại tập trung Dmg "Chuồng Gà".

Lưu ý: Nếu bạn chọn mức phó bản là "Dễ" thì sẽ không gặp màn chơi này.

Stage 4:

Màn này sẽ yêu cầu Gunner thực hiện 2 nhiệm vụ cơ bản:

1. Tiêu diệt Gà Mái Xấu Xí : Nhìn chung đây là Boss không qua nguy hiểm. Trong màn chơi sẽ có lúc Boss chủ động chạy lại gần để tấn công người chơi và gây một lượng dmg nhỏ. Tuy nhiên, nếu khi Boss đứng ở góc trái màn hình mà Gunner bay lại gần thì sẽ bị Boss tiêu diệt ngay lập tức

Gà Mái Xấu Xí.

2. Giải cứu Gà Con: bạn phá hủy chiếc lồng để giải cứu các chú Gà đang bị nhốt. Tuy nhiên, nhiệm vụ này chỉ có thể thực hiện sau khi bạn đã tiêu diệt Gà Mái Xấu Xí.

Giải cứu Gà Con.