Hỏi đáp về giải đấu

GG xin giải đáp thắc mắc của nhiều Gunner gửi về Giải Đấu Gunny PC National Classic Cup 2022 lần này.
Nếu vẫn còn thắc mắc nào chưa được giải đáp thì Gunner đừng ngại gửi về cho GG thông qua inbox fanpage Gunny PC nha!

STT Câu hỏi Giải đáp
1 Giải đấu này là thi đấu Classic Cup ở trong game hay thi đấu ở máy chủ đấu trường vậy GG? Giải đấu Gunny PC National Classic Cup 2022 là sự kết hợp mới lạ giữa CẢ 2 CÁCH THỨC THI ĐẤU gôm: thi đấu Classic Cup tháng 11/2022 ingame (Vòng Tranh Vé) và thi đấu ở máy chủ đấu trường (Vòng Loại, Vòng Hồi Sinh, Vòng Tứ Kết, Bán Kết, Chung Kết).
2 Mình thấy hạn chót đăng ký là 11/11, nhưng Classic Cup trong game vẫn đang đấu đến tận 18/11 mới xong vòng tích điểm và 25/11 mới có kết quả chung cuộc. Vậy mình chờ đến qua ngày 25/11 rồi đăng ký giải đấu thì có được không? Không được bạn nhé, các tổ đội đang đấu Classic Cup tháng 11 trong game bắt buộc phải hoàn thành đăng ký Giải Đấu National Classic Cup 2022 trước ngày 11/11 nếu có ý định tranh vé tham gia những vòng sau của giải đấu này.

Việc đăng ký trước hạn chót 11/11 sẽ giúp BTC lên danh sách và chuẩn bị kỹ càng hơn cho các đáu thủ ở vòng đấu tiếp theo.
3 Mình là Gunner nữ, nếu đã đăng ký hạng mục Lady Cup 1v1 thì có đăng ký đấu hạng mục Tổ Đội 2v2 được không? Được bạn nhé. Mỗi đấu thủ đều có thể tham gia thi đấu ở các thể thức khác nhau nếu đạt đủ điều kiện của hạng mục đó tại Vòng Tranh Vé.
4 Giải Đấu này có quy định phải dùng acc chính chủ tương tự như giải Giao Hữu Gunny Classic Cup (thử nghiệm) vừa rồi không ạ? Giải đấu Gunny PC National Classic Cup 2022 không yêu cầu phải sử dụng acc chính chủ, có bảo vệ tài khoản như giải thử nghiệm trước đó.

Tuy nhiên, các đấu thủ cần hoàn thành phần đăng ký thông tin của tổ đội/cá nhân cho hạng mục mình tham dự trước hạn chót 11/11/2022 nhé.
5 Thi đấu bằng acc của BTC cung cấp hay acc đang chơi? Ở Vòng Tranh Vé, các đấu thủ sẽ thi đấu Classic Cup tháng 11 trong game bằng acc của chính mình.

Từ Vòng Loại trở về sau, BTC sẽ cung cấp acc đấu trường cho các đấu thủ sử dụng để luyện tập và thi đấu tại máy chủ đấu trường. Nhân vật của các acc này hoàn toàn giống nhau.
6 Mình đang đấu Classic Cup tháng 11 trong game và đã hoàn tất đăng ký thông tin Vòng Tranh Vé trước ngày 11/11 thì có quà tặng gì không GG? Có bạn nhé, chỉ cần đăng đấu Classic Cup tháng 11 trong game và hoàn tất đăng ký hạng mục bạn tham dự ở giải đấu (Tổ Đội 2v2 hay Lady Cup 1v1) trước ngày 11/11 sẽ nhận được CODE Tham Gia: 500 Xu Khóa, Thẻ Phụ Kiện Thuyền Rồng/Ngọc Thố, Thẻ Triệu Hồi Cún Sociu/Cáo Tiên, Đá Phong Ấn, Ấn Bùa Truyền Thuyết,... cực xin từ GG (mỗi Gunner nhận 1 CODE).
7 Mình không đấu đủ các buổi đấu Classic Cup ingame ở Vòng Tranh Vé vào tối các thứ sáu 04, 11 và 18/11 thì có được vào Vòng Loại ở máy chủ đấu trường không? Vẫn được, bạn chỉ cần thi đấu thật tốt để nằm trong TOP 8 đội chung cuộc ngày 25/11 Classic Cup ingame (đối với hạng mục Tổ Đội 2v2) hoặc 24 Gunner nữ nằm trong những đội có thứ hạng cao nhất vòng tích điểm ngày 18/11 (đối với hạng mục Lady Cup 1v1).

Trong trường hợp có vị trí trống, BTC sẽ mời các đội/đấu thủ khác ở tốp dưới lên thay, miễn là đã hoàn thành đăng ký thi đấu trước hạn chót 11/11/2022 nhé!
8 Mình là Gunner nữ, mình muốn thi đấu nhưng không có tự tin tham gia… Hãy mạnh dạn đăng ký bạn nhé, vì mùa giải này có hạng mục Lady Cup 1v1 dành riêng cho các Gunner nữ so tài đó nha ^^
9 Mình chỉ đăng ký thi đấu Lady Cup 1v1 nhưng không đấu ingame Classic Cup thì có được không? Không được bạn nhé, bên cạnh việc đăng ký thông tin thì bạn vẫn cần thi đấu Classic Cup ingame tháng 11 để được tính là có thi đấu Vòng Tranh Vé và nhận được CODE Tham Gia Thi Đấu.
10 Đăng ký giải đấu như thế nào và ở đâu?  Link đăng ký nằm bên dưới tất cả bài viết liên quan đến Giải Đấu Gunny PC National Classic Cup 2022 ở fanpage Gunny PC.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký ở trang chủ https://gunnypc.zing.vn/usl/nationalcup2022 nhé.
11 Mình có việc bận hoặc chưa xác đinh có tranh được vé thi đấu vòng sau không nên đăng ký sau hạn chót 11/11 được không ạ? Thông tin đăng ký Vòng Tranh Vé được yêu cầu rất đơn giản, chỉ cần 2 phút là có thể hoàn thành nên bạn đừng ngại nha, không mất nhiều thời gian mà còn nhận được CODE tham gia nữa đó ^^
12 Mình đã đăng ký thông tin thi đấu, nhưng muốn sửa lại acc khác thì có thể đăng ký lại không GG? Bạn có thể đăng ký tại thông tin acc khác theo đúng họ tên, email và ngày tháng năm sinh mà bạn đã đăng ký trước đó. Khi xét duyệt, BTC sẽ lấy phần thông tin đăng ký mới nhất của bạn nhé.

Lưu ý: trong trường hợp một tài khoản ingame bị sử dụng để đăng ký thi đấu bởi nhiều người, BTC chỉ chấp nhận thông tin đăng ký đầu tiên