Dự Đoán Vô Địch

SỰ KIỆN WORLD CUP 2022 – DỰ ĐOÁN VÔ ĐỊCH

Chào Gunner,

Chỉ còn không lâu nữa, trái bóng “Al Rihla” sẽ chính thức lăn trên các sân cỏ tại Qatar để tìm ra nhà tân vô địch thế giới. Hòa chung bầu không khí sôi động ấy, GunnyPC mang đến siêu sự kiện: ”DỰ ĐOÁN WORLD CUP – CHÁY CÙNG GUNNY” kéo dài xuyên suốt cả tháng với nhiều hoạt động hấp dẫn miễn phí!

I. DỰ ĐOÁN VÔ ĐỊCH

1. Hướng dẫn nhanh

Gunner đăng nhập vào Game, tại Sảnh Game chọn mục EVENT -> sau đó nhấn vào biểu tượng World Cup  Tab đầu tiên là Dự Đoán Vô Địch, Gunner cần dự đoán trước ngày 21/11/2022. Sau thời gian này không thể tham gia Dự Đoán Đội Vô Địch.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Gunner đăng nhập game trên Gunny Launcher hoặc trình duyệt Web hỗ trợ Flash.

Bước 2: Tại Sảnh Game click chọn EVENT  sau đó click chọn icon World Cup.

->

Bước 3: Thấy được giao diện sự kiện

Giải thích:

(1): Thời gian dự đoán: Gunner được tham gia dự đoán 1 đội sẽ vô địch tại kỳ World Cup lần này trước ngày 21/11/2022, sau thời gian này không thể tham gia. Nếu Gunner dự đoán trước ngày 21/11 thì vẫn có thể tiếp tục dùng Cup Gunny ủng hộ đội đó cho đến hết thời gian dự đoán.

(2): Thưởng Dự Đoán: Sau khi có kết quả thi đấu cuối cùng, Gunner dự đoán đúng đội nằm trong TOP hạng tương ứng sẽ nhận thưởng.

(3): Nhấn vào để hiển thị những cách thu thập/nhận Cup Gunny

(4): Hiển thị các đội thi đấu theo từng Bảng đã được chia.

(5): Nhấn nút Ủng Hộ để quyết định dự doán Đội này sẽ Vô Địch World Cup 2022. Lưu ý: Sau ngày 20/11 sẽ không thể Ủng Hộ được nữa.

(6): Số lượng Cup Gunny của những Gunner đã ủng hộ cho Đội này. Số lượng tính trên tất cả máy chủ Gunny.

Hoạt động Dự Đoán Mỗi Ngày, Tiệm Đổi, Đoán Thứ Hạng, Lịch Sử Thi Đấu sẽ tiếp tục cập nhật trong những bản tin tiếp theo, Gunner hãy thường xuyên theo dõi Trang chủ/Fanapage/Group Cộng Đồng để cập nhật những tin tức mới nhất về GunnyPC nhé!