Giải đáp thắc mắc về Gunny Launcher

[GUNNY.ZING.VN]

Mặc dù lịch trình dự kiến ra mắt phiên bản Gunny Launcher chỉ vừa được công bố, GG đã nhận được rất nhiều sự quan tâm tích cực, hào hứng mong đợi và cũng có không ít thắc mắc gửi về từ các Gunner.


Với những giải đáp này, GG mong là sẽ trả lời được phần lớn những câu hỏi được Gunner đặt ra nhiều nhất về Gunny Launcher.

1/. NẾU KHÔNG TẢI GUNNY LAUNCHER, CÓ THỂ TIẾP TỤC CHƠI GUNNY KHÔNG?

GG giải đáp: Sau ngày 31/12/2020, Flash Player chính thức bị loại bỏ khỏi Windows và các trình duyệt web nên tất cả ứng dụng bao gồm webgame, video,... hoạt động trên nền tảng Flash sẽ không còn chạy được trên các trình duyệt. Gunner cũng không thể tải và cài đặt Flash để chơi Gunny như hiện tại. Do đó, trong thời gian sắp tới, để tiếp tục chơi Gunny cùng bạn bè, các Gunner BẮT BUỘC phải tải và cài đặt chương trình GUNNY LAUNCHER.

2/. HÁO HỨC LẮM RỒI, LÀM SAO ĐỂ TẢI VÀ CÀI ĐẶT GUNNY LAUNCHER VẬY GG?
GG giải đáp: Gunny Launcher dự kiến sẽ ra mắt vào giữa tháng 11 năm 2020, Gunner có thể tải game dưới dạng file cài đặt .exe hoặc file nén ZIP để chơi. Bên cạnh đó, khi chơi trên Gunny Launcher sẽ còn có những phần thưởng rất hấp dẫn. Gunner nhớ theo dõi trang chủ, fanpage và group thường xuyên để được GG bật mí!

3/. GUNNY LAUNCHER ĐÒI HỎI CẤU HÌNH CAO KHÔNG, CHƠI CÓ MƯỢT KHÔNG?
GG giải đáp: Vì được phát triển độc lập và tối ưu hiệu suất hoạt động, dung lượng cài đặt cực nhẹ (dự kiến chỉ khoảng 45MB sau khi cài đặt) nên Gunny Launcher không đòi hỏi cấu hình máy tính cao và chơi Gunny sẽ mượt mà.

4/. GUNNY LAUNCHER SỬ DỤNG TÀI KHOẢN GÌ ĐỂ ĐĂNG NHẬP?
GG giải đáp: Gunner có thể sử dụng tài khoản hiện tại đang chơi để đăng nhập Gunny Launcher. Mọi thông tin về tài khoản, vật phẩm, vũ khí, trang phục, thành tích, bạn bè,... của Gunner vẫn được giữ nguyên.

5/. GUNNY LAUNCHER CÓ THỂ CHƠI ĐƯỢC NHIỀU TÀI KHOẢN CÙNG LÚC KHÔNG?
GG giải đáp: Gunny Launcher không giới hạn việc chơi nhiều tài khoản cùng lúc, do đó Gunner có thể thỏa sức chơi nhiều tài khoản cùng lúc với Gunny Launcher nha!

6/. GUNNY LAUNCHER CÓ DÙNG ĐƯỢC TRÊN HỆ ĐIỀU HÀNH MACOS CỦA APPLE KHÔNG?
- GG giải đáp: Phiên bản đầu tiên của Gunny Launcher sẽ hỗ trợ cho những máy tính sử dụng hệ điều hành Windows XP/7/8/8.1/10. Phiên bản hỗ trợ hệ điều hành macOS sẽ có kế hoạch ra mắt sau. Nếu đang sử dụng máy tính MacBook, Gunner có thể tham khảo cách cài đặt hệ điều hành Windows trên Macbook để sử dụng trước.

7/. SAU KHI FLASH BỊ LOẠI BỎ THÌ CÒN CHƠI GUNNY TRÊN 360GAME PLUS ĐƯỢC KHÔNG?
GG giải đáp: Sau khi Flash ngừng hỗ trợ, Gunner vẫn chơi được Gunny trên phần mềm 360Game Plus như bình thường. Tuy nhiên GG khuyến khích chơi trên Gunny Launcher mới, sẽ có rất nhiều phần thưởng hấp dẫn đó!

8/. SAU KHI FLASH DỪNG HOẠT ĐỘNG THÌ CÒN CHƠI GUNNY TRÊN TRÌNH DUYỆT PUFFIN CỦA ĐIỆN THOẠI ĐƯỢC KHÔNG?
GG giải đáp: Kể từ cuối năm 2020, phần lớn các trình duyệt trên máy tính sẽ ngừng hỗ trợ Flash, tuy nhiên chưa có thông tin cụ thể đối với các trình duyệt trên điện thoại. Gunner hãy theo dõi thông báo chính thức từ nhà phát triển trình duyệt Puffin để nắm thông tin chính xác nhé.

9/. SAU KHI FLASH DỪNG HOẠT ĐỘNG THÌ CÒN CHƠI GUNNY TRÊN TRÌNH DUYỆT CỐC CỐC, CHROME ĐƯỢC KHÔNG?
GG giải đáp: Kể từ cuối năm 2020, trình duyệt Cốc Cốc, Chrome cũng sẽ loại bỏ Flash Player nên Gunner sẽ không chơi trên Cốc Cốc, Chrome được nữa. Gunner hãy chơi trên Gunny Launcher để tiếp tục hành trình 11 năm cùng bạn bè mình và tận hưởng những phần thưởng hấp dẫn nha.
tai-gunny-launcher

TẢI FILE EXE (32BIT) | TẢI FILE EXE (64BIT)Nếu Gunner vẫn còn thắc mắc chưa được GG giải đáp trong bài viết này, đừng ngại ngần đặt câu hỏi cho GG tại đây nhé!